ลูกคนแรก ท้องแรก

ลูกผู้ชาย ลูกผู้หญิง ต่างกันยังไงหรอคะเขาว่าดูที่ท้อง คนทักว่าผู้ชาย หมอซาวน่าจะผู้หญิง แต่ดื้อพลิกไปมาดูนานมากจ้า และมีใครทานบำรุงยังไงแนะนำทีนะคะ พอดีตัวเล็ก อยากให้ลงลูกเยอะๆ 24+2จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกคนแรก ท้องแรก

ซาวด์ดูชัดเจนที่สุดค่ะ ส่วนเรื่องท้องกลมท้องแหลม อยู่ที่กล้ามเนื้อหน้าท้องของแม่ค่ะไม่เกี่ยวกับเด็ก แบ่งกินอาหาร 5 มื้อ ระหว่างมื้อให้เสริมนม สลับนมวัวกับถั่วเหลือง เน้นกินโปรตีน นน.ลูกขึ้นดีมากค่ะ

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ