ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ซาวรอบแรกหมอบอกได้ ลูกผู้ชาย แต่พอไปซาวรอบสองหมอบอดได้ ลูกผู้หญิง ควรจะเชื่อรอบไหนดีค่ะ แม่ๆบอกทีค่ะ

มีใบซาวน์ดูเพศให้ดูไหมค่ะ

5y trước

ช่วยดูรูปข้างบนหน่อยค่ะพี่

มีแต่รูปนี้ค่ะ

5y trước

คือภาพ แม่เห็นแต่หน้า แม่เดาไม่ออกว่าส่วนไหนเป็นระหว่างขาค่ะ