น้องร้องเวลาอึ

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างเวลาอึ จะร้องไห้นานหลายชั่วโมง จนกว่าจะอึออก น้อง1เดือน3วัน น้องอึไม่แข็งนะคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ พึ่งมาดีขึ้นตอน5จะ6เดือน ก็ยังร้องอยู่บางครั้ง เคยถามหมอก็บอกว่าเด็กไม่ชินกับอาการปวดท้องอึ แบบเค้าคงหงุดหงิดรำคาญค่ะ