ของใช้ทั้งเตรียมคลอด และสำหรับลูกน้อย 1-3 เดือน มีอะไรบ้างคะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ เอาแบบของที่จำเป็นจริงๆที่ต้องซื้อเตรียมคลอด แล้วก็ช่วงเลี้ยงลูกประมาณ 1-3 เดือนแรก มีอะไรบ้างคะ ค่าใช้จ่ายต้องเตรียมไว้เท่าไหร่คะ #มือใหม่หัดเลี้ยงลูกเองคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ประมาทนี้คะ หาซื้อได้ตามงบเลย ราคาชึ้นอยุ่กับแหล่งที่ซื้อ ซื้อร้านธรรมดาจะถูกกว่า