ขอประสบการณ์

🙂ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องได้ 1เดือน 19 วัน ไม่ถ่ายมา 1 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องตดบ่อย ท้องไม่เเข็ง ร่าเริงดี กินนมแม่ล้วน มีลูกบ้านไหนกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายนานกว่านี้มีไหมค่ะ 🙂

1 Trả lời

เรื่องปกติของเด็กนมแม่ค่ะ สูงสุดไม่ถ่ายได้ 21 วันเลย แต่ของเสียค้างในร่างกายนานๆไม่ดีค่ะ แนะนำว่าแม่ทานผลไม้ พวกมะละกอสุก แก้วมังกร ส้ม อะไรพวกนี้ค่ะ