ท้องอืด

น้อง 1 เดือน 4 วัน กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา5 วัน ปกติไหมคะ น้องตดบ่อย และท้องอืดด้วยคะ

นมแม่อย่างเดียวปกตินะคะบ้านนี้5-6 วันถ่ายคะแต่ตดบ่อยถ้าเค้าไม่งอแงกินนมปกติก้ถือว่าโอเคนะคะแต่ถ้าแม่กังวนก้ไปหาหมดดีที่สุดคะ

ถ้ากินนมแม่น้องควรจะถ่ายทุกวันนะคะ ลองใช้มหาหิงดูนะ

5y trước

น้องฉี่เยอะหรือป่าวคะ