ลูก20วัน

ลูกบ้านไหนร้องกินแต่นมบ้างคะ น้องอายุ20วัน กินนมแม่ใส่ขวด มีวิธีแก้ไหม จุกหลอกก็ใช้ไม่ได้ผลแล้ว

น้องร้องมีหลายแบบนะคะคุนแม่เราต้องดูเวลาที่ลูกกินนมด้วยนะคะพาน้องเดินเล่นก้ดีนะคะ

น้องท้องอืดรึเปล่าคะแม่ บางครั้งที่ร้องอาจจะไม่ได้หิวนะคะ

5y trước

ลองเอามือแตะๆข้างปากน้องไล่งับ แบบนี้เรียกว่าหิวนมไหมคะ