ลูกบ้านไหนมือลอกเท้าลอก

ลูกบ้านไหนมือเท้าลอกบาง เกิดจากอะไรคะ น้องเกิดได้8วันะแล้วคะตอนนี้

ลูกบ้านไหนมือลอกเท้าลอก

ใช้ออยทาค่ะไม่ต้องแกะต้องเกาให้น้องนะค่ะ เดี๋ยวมันจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ปกติค่ะ เวลาอาบน้ำให้เอาออยหยดลงในน้ำสัก2-3หยด อาทิตย์นึงก็หายแล้วค่ะ

เป็นคะ แต่ทาแป้งตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วคะ รองหาดูว่าน้องถูกกัยแป้งอไร

บ้านนี้ก็ลอกค่ะ คุณหมอบอกว่าให้ใช้ออยล์ พอลอกหมดก็หล่อเลย

ปกติค่ะ ตอนลูกเราเกิดก้อแบบนี้ จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

กำลังลอกคะ น้องได้ 16 วันแล้ว กำลังจะหายแล้วคะ

ลองเหมือนกันค่ะ ปกติ เดี๋ยวก็หลุดออกหมดเอง

เดี๋ยวก็หายเองค่ะไม่ต้องกังวลน่ะคะคุณแม่

ปกติคะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น เดี๋ยวก็หายคะ😊

เท้าลอกค่ะ เลยปล่อยเค้าลอกไป เด๋วคงหาย