ลูกอายุ3เดือนกับการได้ยินเสียง

ลูกบ้านไหนที่อายุพึ่งได้3เดือนบ้างคะ​อยากสอบถามแม่ๆว่า​ เวลาแม่เรียกชื่อลูก​ รึพยามยามคุยกับลูก​ ลูกหันมาสบตาบ้างมั้ยคะ​ แม่บ้านนี้กังวลกลัวลูกไม่ได้ยิน​ แอบเครียดค่ะ

1 Trả lời

ก่อนออกจากรพ.ทาง รพ.ได้ตรวจการได้ยินให้รึป่าวคะ