ตอนท้องอ่อนฝันว่าแฟนนอกใจ

มีใครตอนท้องฝันว่าแฟนนอกใจบ้างไหมคะ หมายความว่าอะไร แอบเครียดค่ะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ฝันทุกคืนจนจะคลอดก้ยังฝันยุเลยคะ มันเป็นเพราะเราคิดมากคิดไปเองคะ สามีแม่บ้านนี้ออกต่างจังหวัดทุกวันเพราะทำงานคะ เเม่เลยระแวงจนเก็บมาฝัน 😅😅