สอบถามแม่ๆ

ลูกบ้านไหนดิ้นแรง เหมือนกันมั้ยค่ะ ดิ้นเสร็จ ก็จะนอนหลับไปเลย แต่ตอนเช้า ดิ้นนึกว่าเปิดสงครามกับแม่

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะดิ้นทีเยี่ยวเล็ดเจ็บท้องน้อยเลย แล้วก็เงียบกริบหลับเอาเป็นเอาตายเลยค่ะลูกสาวบ้านนี้🤣

1mo trước

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงมากๆ

สู้ๆ ค่ะแม่

1mo trước

แม่นี้ถึงกับมองหน้ากับพ่อเลยค่ะ