ลูกๆบ้านไหนเข้า6เดือนแล้วพฤติกรรม​แปลกๆบ้างคะ

ลูกบ้านเวลาปวดฉีดชอบแอบจับปิกกาจู บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ลูกๆบ้านไหนเข้า6เดือนแล้วพฤติกรรม​แปลกๆบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้จะชูนิ้วชี้บางครั้งค่ะ ส่วนจับเล่นก็มีบ้างตอนอาบน้ำ แต่พอน้องเริ่มโตขึ้นก็ไม่จับนะคะ