บ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้องบ้านนี้ได้5เดือน6วัน ชอบกินนมครั้งนึ่งไม่หมดขวดแต่กินถี่ เล่นไปด้วยกินไปด้วย ชอบเอาเหงือกกัดจุกนม ดันขวดออก แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ แต่ตอนกลางคืนน้องนอนยาวไม่ตื่นมากินนมเลย บ้านไหนเป็นบ้างคะ ที่ช่วงนี้ชอบกินนมลักษณะแบบนี้

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 4 เดือนกว่า เหมือนติดเล่นมากขึ้น กินนมน้อยลงมากๆค่ะ