มีลูกบ้านใหนไม่ได้โกนผมไฟบ้างคะ

ลูกบ้านนี้ได้1เดือน23วันแล้วคะขอถามแม่ๆหน่อยจ้าบ้านใหนไม่ได้โกนผมไฟบ้างคะ

มีลูกบ้านใหนไม่ได้โกนผมไฟบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ได้โกนจ้า 2 ขวบครี่งแล้ว

5y trước

ขอบคุณน่ะสำหรับการแบ่งปัน 🙏🙏🙏