ล้างจมูกเด็กทารก

ลูกบ้านนี้อายุ1เดือนเป็นหวัดหายใจไม่ค่อยสะดวกงอแงมากเลยคะ​ อยากลองล้างจมูกให้แต่แม่กลัวสำลักมาก​ เลยอยากจะถามว่ามีแม่ๆคนไหนเคยล้างให้ลูกบ้างไหม​ แล้วมีอาการสำลักบ้างรึเปล่า​

1 Trả lời

1เดือน อย่าพึ่งล้าง เอาน้ำเกลือหยอดแล้วเอาที่ดูดน้ำมูกดูดออกจะดีกว่านะคะ