สอบถามคะเรื่องฟัน

ลูกบ้านนี้อายุ1ปี1เดือน5วันแล้วคะ แต่ฟันยังไม่ออกเลยคะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วบ้านไหนเริ่มออกตอนกี่เดือนกันบ้างง

สอบถามคะเรื่องฟัน
1 Trả lời

ที่บ้านขึ้นตอน​ 1.2ขวบค่ะ​ ปัจจุบัน​ 1.4ขวบ​ มี3ซี่เองค่ะ​ คุณ​หมอแจ้งว่าน้องอาจจะเหงือกหนา​ ถ้าขวบครึ่งไม่ขึ้นให้ปรึกษา​ทันตแพทย์​ แต่ขึ้นช้าฟันก็จะไม่ผุง่ายค่ะ​