เด็ก6เดือน พัฒนาการเป็นอย่างไรค่ะ

ลูกบ้านนี้ยังลุกนั่งเองไม่ได้เลยค่ะ หยิบอาหารใส่ปากก้อยังไม่เป็นค่ะ หรือลูกเราพัฒนาการช้าค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่ #ท้องแรกคะ

ค่อยๆ ฝึกน้องไปนะค่ะแม่🥰