เด็ก6เดือน พัฒนาการเป็นอย่างไรค่ะ

ลูกบ้านนี้ยังลุกนั่งเองไม่ได้เลยค่ะ หยิบอาหารใส่ปากก้อยังไม่เป็นค่ะ หรือลูกเราพัฒนาการช้าค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่ #ท้องแรกคะ

ของเรา6 เดือน 26 วันนั่งได้แต่ไม่คลาน บางครั้งเอามือค้ำแต่ขาไม่ไป แต่พอขาไปกลับเอาหน้าจุ่มอยู่กับที่นอนแทนเหมือนหนอน กับอะไรที่กินได้หยิบอยู่นะแต่ไม่เอาเข้าปากแต่กับของที่กินไม่ได้เอาเข้าปาก 5555555

4mo trước

ไม่ช้านะคะ แม่ให้น้องคว่ำรึนอนเล่นบ่อยๆเดี๋ยวน้องคงเริ่มทำเอง แล้วแต่เด็กด้วย

บ้านนี้7เดือนยังลุกนั่งเองไม่ได้เหมือนกันค่ะ และก็ยังไม่คลานเลย แม่เลยฝึกน้องนั่งประคองน้องใว้น้องสามารถนั่งทรงตัวได้แล้วแต่ยังนั่งไม่แข็ง

ค่อยๆ ฝึกน้องไปนะค่ะแม่🥰