ลูก7เดือน15 วันฟันยังไม่ขึ้น

ลูกบ้านนี้ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลูกบ้านแม่ท่านอื่นๆฟันขึ้นกันตอนกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เดี๋ยวก้อขึ้นค่ะแต่บ้านนี้เริ่มขึ้นสี่ซี่พร้อมกันเลยตอนหกเดือน

บ้านนี้น้องฟันขึ้นตอน 8 เดือนกว่าค่ะ