น้องราเบล 9เดือน16วัน

ลูกบ้านนี้ 9เดือน16วันยังไม่มีฟันเรยคะ ยังกินข้าวซีรีแล็คยุเรยคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่กังวลมาก เพราะเพื่อนบ้านลูกมีฟันหมดแร้ว🥺ขอความคิดเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ ขอบคุณล่วงน่าคะ🙏🙏❤️

น้องราเบล 9เดือน16วัน

หมอบอกว่าฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ บ้านนี้มาตอน 11 เดือนค่ะ 😊

ลูกเราฟันขึ้น1ขวบ

3y trước

ขึ้นช้าผุช้า แต่ลูกเราผุทั้งปาก 😂😂 น้องไม่เลิกมื้อดึก