น้องคว่ำได้ตอนกี่เดือนกันคะ

ลูกบ้านนี้ 3เดือน10วันคว้ำเองได้แล้ว แต่ยังหงายเองไม่ได้ บ้านแม่ๆคว่ำเองหงายเองได้ตอนไหนคะ

บ้านนี้3เดือน5วัน ยังไม่คว่ำเลยจ้า ลุ้นตลอดเวลา 😁😁

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่ยังไม่มีแรงจะคว่ำ ไม่รู้ว่าหนักหัวหรือหนักตูด🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ตอน 2 เดือนกว่าค่ะแต่ยังหงายเองไม่ได้

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ

2y trước

ก็ยังพูดกับพ่อเค้าอยู่เลยค่ะ ว่าลูกเราคว่ำเร็วไปมั้ย ทำอะไรไปไหนไม่ได้เลยค่ะ จะคว่ำอย่างเดียว

เก่งมากจ้า