สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ลูกบ้านนี้23ก.ยก็1ขวบแล้วน้องชอบกัดชอบเอาอะไรใส่ปากควรดัดนิสัยน้องยังไงดีค้ะหรือปล่อยไปเดียวน้องเลิกเอง

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะ2 ขวบแล้วยังมีแอบจับเข้าปาก ห้ามก็ไม่ฟัง 😅