สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้าน ใช้งบซื้อของใช้เด็กทารกกันเท่าไหร่บ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ประหยัดสุดๆค่ะ ขอเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดที่ญาติพี่น้องบริจาคให้ค่ะและซื้อเพิ่มเติมนิดหน่อย งบไม่เกิน10,000ค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมไว้ 2 หมื่นค่ะ ไหนจะที่ปั๊มนม เครื่องนึ่ง เครื่องอุ่นนม เลยกันไว้ 2 หมื่น

ไม่เกิน12,000😂😂 รวมทุกอย่าง เปล.ที่นอน.เสื้อผ้า.ยา.ของใช้อื่นๆ

บ้านนี้ท้องที่สอง หมดไปเกลือบ7 พันธ์คะ

บ้านนี้ประมาณ 2-3 พันค่ะ

งบบานปลายมากค่ะแม่ 🤣

5000+ คะ