ไม่ค่อยกินข้าว

ลูกบ้านนีั้ไม่ค่อยทานข้าวเลยคะ... 1ขวบ2เดือน ต้องหลอกล่อด้วยขนมกว่าจะได้กิน... ทำไงดีคะ... ปกติกินนะ. ตั้งแต่เดินเป้นข้าวไม่ค่อยกิน...

งดขนมเลยจ้าแม่ ต้องเสนอให้น้องก่อนเลยนะคะ ว่าให้น้องทานข้าวก่อน ถึงจะได้ทานขนม แต่ขนมเจอช้าที่สุดก็ยิ่งดีค่ะ ให้ทานผักผลไม้แทน

เปลี่ยนเมนู ปรับการจัดจานให้สีสันสวยงามขึ้นค่ะ