ไม่ค่อยกินข้าว

1 ขวบ 8 เดือน ไม่ค่อยกินข้าวเลยคะ กินแล้วก็อมแล้วก้คายทิ้ง ดูดรสชาติเล่นๆเลย ทำไงดีค้ะ

ไม่ค่อยกินข้าว

จริงๆ​ก็​เป็นไปตามวัยเด็ก​ น้องเรนโบว์​2ขวบ​ ไมา่ทานเหมือนกัน​เปลี่ยน​เมนูสารพัด​ เห็นจานก็วิ่งหนีเลย

ลองเปลี่ยนจากเมนูข้าวเป็นเมนูเส้นดูคะ