ลูกบิดตัวขณะนอน

ลูกบอดตัวบ่อยเวลานอน หลับๆตื่นๆ เหมือนไม่สบายตัว จับเรอแล้วค่ะ ป้อนนมก็แล้ว ทำไงดีคะ อันตรายไหม

ไม่อันตรายค่า ปกติของน้อง ของเรา 1 เดือนกว่าๆบิดมากทั้งให้คนเเก่เป่า ทั้งห่อตัวแน่นๆเหมือนอยู่โรงบาล จบด้วยการนอนอู่

ถ้าเป็นเด็กทารกถือว่าปกติของน้องคะ

กี่เดือนคะ