ลูกชอบนอนดิ้นกระสับกระส่าย เหมือนไม่สบายตัว

1 Trả lời

อายุเท่าไหร่คะ

4y trước

น้องอาจไม่สบายท้องค่ะ หรือไม่ก็ร้อน เย็นเกินไป อาการบิดๆ ตัวจะเป็นปกติในทารกช่วงสามเดือนแรก แค่ถ้าบิดมากๆ แสดงว่าน้องไม่สบายท้องนะคะ