ลูกน้อยไม่ถ่ายค่ะ

ลูกน้อยได้11วัน ตอนนี้ไม่ถ่ายมา7วันแล้วค่ะแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างมั้ยค่ะแล้วมีวิธีทำให้ลูกถ่ายยังงัยบ้างค่ะ (กินนมแม่)อย่างเดียว ขอบคุณค่ะ

เป้นเหมือนกันจ้าปกติค่ะคุณแม่ คุณแม่ทานอะไรก้ต้องระวังน้ะค่ะลูกกินนมด้วยออกกำลังกายให้น้องได้ถ่ายสะดวกแม่ก้นวดท้องน้องเบาๆค่ะ จับขาทำท่าปั่นจักรยานช่วยได้ค่ะบ้านนี้ก้ทำค่ะ

นมแม่ไม่ถ่ายนานสูงสุดได้ 21 วันเลยค่ะแม่ลองทำท่าปั่นจักรยานและนวดท้องให้น้องนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น้องปกติดีไหมค่ะ ถ้าไม่งอแง ไม่มีไข้. ก็ปกติ เราชอบให้น้องทำท่าปั่นจักยาน

3y trước

ปกติค่ะม่มีไข้ไม่งอแงขอบคุณมากค่ะ

ทานนมแม่ล้วน เด็กสามารถย่อยได้หมด ไม่ถ่ายหลายวันก้อปกติค่า

แม่ลองทานส้มดูนะคะอาหารจะไปทางนมแม่ค่ะ

นมแม่ล้วน ปกติคะ แม่อย่าเครียดนะคะ

ถ้าน้องกินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ