สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกน้อยเป็นตาลในปาก คุณแม่ใช้ยาทาแบบไหนคะ น้องไม่กินนมเลย

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะ ช่วงนี้มือเท้าปากกำลังระบาดหนักมาก แนะนำแม่สังเกตุดีๆถ้ายังไม่พาไปหาหมอรีบพาไปนะคะ ส่วนแผลในปากเหมือนจะมียาชาสำหรับเด็ก แต่ตอนนี้พยายามให้น้องกินของเย็นก่อน