สอบถามแม่ๆ

ลูกน้อยอายุได้ 1 เดือนพอดีน้องกินนมแม่แล้วก็นมผงแล้วน้องอึวันเว็นวันแล้วมาสองสามวันนี้น้องไม่อึเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้มัยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้พาหาหมอค่ะ กินนมผสมต้องอึทุกวัน ไม่อึเปลี่ยนนมค่ะ

1y trước

ตอนนี้น้องอึออกแล้วค่ะขอบคุณแม่มากๆนะค่ะ