ลูกน้อยอายุได้10เดือนกับ7วันแล้วเเต่ฟันยังไม่ขึ้นจะเป็นอะไรไหมคะแม่แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

เพื่อนๆเขาขึ้นกันหมดแล้ว

บ้านนี้เกิอบ10 เดือนแล้วเหมือรกันค่ะไม่ขึ้นเลย ถามคนนุ้นคนนี้ดูเค้าก้อบอกว่าบางเด็ก1ปีค่ะถึงจะขึ้น

ไม่เป็นไรค้ะรอดูอีกสักระยะถ้ายังไม่ขึ้นปรึกษาหมอค้ะ