ลูกน้อยหลับนาน

ลูกน้อยอายุ 1 เดือน ทำไมนอนเยอะมากๆ ลืมตาน้อยมาก มีแม่ท่านไหนที่ลูกน้อยเป็นอย่างนี้บ้างคะ แล้วอย่างนี้ผิดปกติรึเปล่า

บ้านนี้กลางวันนอนครั้งเดียวค่ะ 3 ชั่วโมงเต็มที่

บ้านนี้นอน2-3ชั่วโมงค่ะตื่นแปปๆก็หลับ

5y trước

น้องนอนนานมากตื่นมาแค่กินนมจากนั้นก็หลับค่ะ