ลูกน้อยอายุ 1 เดือน ผมร่วงเวลาอาบน้ำ

ผมลูกมักจะร่วงเวลาอาบน้ำเยอะมาก และมีขุยๆขาวๆที่ศีรษะนิดหน่อย

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้โกนผมไฟ ผมน้องจะร่วงค่ะแล้วผมจะขึ้นใหม่ ขุยสีขาวอาจจะเป็นไขค่ะ สระผมทุกวันเดี๋ยวก็หลุดออกเองจนหมด หรือจะเอาออย น้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้แล้วสำลีเช็ดออกก็ได้ค่ะ ทำเบามือนะคะเดี๋ยวหัวน้องถลอก