กังวลใจมาก

ลูกน้อยหายใจครืดคราดหายใจเหมือนกรนเปนอันตรายไหมค่ะอายุน้อง1เดือนกับอีก23วันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เพื่อความสบายใจคุณแม่พาน้องไปหาหมอดูค่ะ หมอเค้าจะเช็คปอด ถ้าเสลดในปอดเยอะ ก็ต้องรักษา แต่ถ้าปอดปกติ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง ดูดเสลดในจมูกน้อง ก็ช่วยได้ค่ะ

อายุพอๆกับลูกสาวเลยเราพาไปหาหมอค่ะ กังวลใจพอไปหมอพ่นยากับดูดเสลด3วันติดลูกเราน้องไม่มีไข้ไม่มีน้ำมูกนะแค่หายใจดังครืดคราดอย่างเดียว

5y trước

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะเราจะรู้ว่าลูกเป็นอะไร แล้วเราจะได้ไม่เครียดด้วย

เคยฟังจากคุณพยาบาลแม่และเด็ก เขาบอกว่าปกติค่ะ เพราะน้องเพิ่งเกิด ร่างกายน้องยังทำงานได้ไม่เต็มที่ค่ะ

ของลูกเราก็เป็นค่ะ เกี่ยวกับหลอดลม โตขึ้นหายเองค่ะ

ปกติค่ะ 3 เดือนขึ้นไปหายเอง จ้า

ลูกเราก็เป็นค่ะ โตมาหายเองค่ะ

ปกติค่ะเดียวน้องก็หายเองค่ะ

เป็นคะตอนนี้3เดือนหายแล้ว

ลูกเราก็เป็นค่ะ ปรกติ

ลูกเราก็เป็นค่ะ