ตูดเป็นผื่น

ลูกน้อยมีอาการเป็นผื่นที่ก้นคะ. เเม่บ้านนี้จะใส่เเพมเพิสให้เเค่นอนกลางคืน เเบบนี้ต้องทำไงคะ.

ตูดเป็นผื่น

บ้านนี้จะใช้ขมิ้นค่ะหลังอาบน้ำทุกวันทาตามคอตามก้นรักแร้ทุกส่วนที่อับไม่เคยเจอผื่นเลยค่ะ

อาจจะต้องลองเปลี่ยนยี่ห้อผ้าแพมเพิส ทาบีแพนเทน ให้น้องก่อนใส่แพมเพิสดูค่ะ อย่าใช้แป้ง

ใช้Drapoleneค่ะใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะหรือฝนขมิ้นสดทาบริเวรที่เป็นผื่นค่ะ

บ้านนี้ทาเบบี๋ออยให้ค่ะ ไม่ทาแป้ง ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดเวลาที่น้องถ่ายคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้เช็ดให้สะอาดทุกครั้งแล้วทาโซดูครีมค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

เช็ดก้นน้องให้แห้งแล้วทาบีแพนเธนตอนเปลี่ยนแพมเพิสทุกครั้ง

ใช้​ตัวนี้ทานะคะ เดี๋ยว​ก็หาย ทาก่อนใส่ผ้าอ้อมดีมากเลย

5y trước

บ้านนี้ก็ยืนยันซูโด้ครีมอีกเสียง แม่ยังใช้ทารอยแดง รอยดำจากสิวเลย ทาแผลผ่าคลอดก็เยี่ยมค่ะ สารพัด​ประโยชน์​

แนะนำให้ใช้แป้งศรีจันเด็กค่ะเราก้อใช้อยู่ทุกวันค่ะ

เปลี่ยนแพมเพิสทุก3ชั่วโมง ทาบีแพนเทนช่วยได้นะคะ

วาสลินทุกครั้งที่เปลี่ยนนะคะ เคยเปนมาก่อนค่ะ