ตูดเป็นผื่น

ลูกน้อยมีอาการเป็นผื่นที่ก้นคะ. เเม่บ้านนี้จะใส่เเพมเพิสให้เเค่นอนกลางคืน เเบบนี้ต้องทำไงคะ.

ตูดเป็นผื่น

ทาบีเเพนเทนก่อนใส่เเพมเพิสนะคะ คงเจบน่าดูเรย

แนะนำหลังอาบน้ำให้ทาเบบี้ออยคะ ช่วยได้คะ

วาสลีนค่ะแม่เปลี่ยนผ้าอ้อมทุก2-3ชั่วโมง

แป้งสีจันทร์..สูตรดั้งเดิมค่ะ..ใช้ดีมาก.

แนะนำยาผงโยคีค่ะ #ยาผงนะคะ ไม่ใช่แป้ง

ใช้วาสลีนทาก็ไม่กี่วันก็หายแล้วค่ะ

แพ้แพมเพิส เปลี่ยนๆๆๆ ยี่ห้อใหม่ค่ะ

แพ้ยี่ห้อนี้รึป่าวค่ะลองเปลี่ยนดู

อย่าทาแป้งค่ะ ทาบีแพนเทนดูนะค่ะ

ทายาบีแพนเทน ดูไม่เบาไปหาหมอคะ