การนอนของลูก

ลูกน้อยบ้านไหนที่อายุ 2 เดือนกว่าๆ ช่วงตอนกลางคืนหลับยาวโดยไม่ดูดขวดหรือดูดเต้าหลับ แล้วหลับยาวๆมีไหมคะ แล้วจะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าไม่กินนมช่วงกลางคืน

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก ปล่อยนอนยาวได้เลยค่ะ

5y trước

ไปฉีดวัคซีนล่าสุด น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ ขอบคุณนะคะ คือแม่กังวลค่ะ กลัวน้องจะขาดน้ำขาดสารอาหาร ☺