ท้อง2เดือน มีเลือดมุกสีน้ำตาลออกมา

ท้องได้2เดือนมีเลือดมูกสีน้ำตาลออกมาเมื่สองวันที่แล้วมีสีแดงจางๆแช้วไปหาหมอตรวจภายในกับซาวให้ดูน้องปกติหมอบอกว่าอาจจะเป็นภาวะแทังคุกคามพอมาสองวันหลังมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเวลาไปปัสสาวะแล้วเช็ดจะติดออกมาวันนี้ก็วันที่3แล้วจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

พยายามเดินให้น้อยที่สุดค่ะแม่ หมอได้ฉีดยากันแทงให้ไหมคะ

2y trước

ไม่ฉีดค่ะ