มาอวดกันจ้า

ลูกน้อยบ้านไหนดิ้นตอนกลางวันเก่งบ้างคะ เด็กน้อย22วีคบ้านนี้ดิ้นเก่งมากกก

บ้านนี้27วีคดิ้นทั้งวันค่ะแต่พอจะอัดคลิปหายไปเลยค่ะแอบเก่งมากขนาดเป็นผู้ชายนะเนี้ยขี้อายเหมือนพ่อเค้าเลย😂 กลางคืนก็คึกมาช่วงตี1-2เวลาเค้าเลยค่ะ

37+5ดิ้นเก่งไม่ไหวแล้วค่ะ พื้นที่เล็กลง🤣แต่ยังดิ้นอยู่ในเกณฑ์อยู่จ้า แข็งแรงดี

บ้านนี้กลางคืนดิ้นเก่งมาก สังเกตุตั้งแต่กินข้าวเย็นเสร็จ จนถึงเวลานอน

บ้านนี้กลางคืนกับเช้ามืด จะแดนซ์เก่งมากค่ะ กำลังจะ 29 weeks แล้วค่ะ

ทางนี้กลางคืนน้องดิ้นอย่างกับอยู่ในผับ แม่ไม่ได้น๊อนนน 😂

บ้านนี้​ 29 สัปดาห์​ดิ้นเก่งตั้งแต่บ่ายยันกลางคืนเลยค่ะ​

ทั้งวันทั้งงงงคืนค่ะ 🤩🤩 ดิ้นจนเจ็บสะดือไปหมดบางที 🥰🥰

บ้านนี้หนังท้องหน้า 23 วีคแล้ว ยังรู้สึกกระตุกๆเลยค่า

เหมือนกันค่ะแม่ ตื่นมาปลุกแม่แต่เช้าทุกวันเลย 22w4d ค่ะ 😆

5y trước

ของแม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

ทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนครึกเป็นพิเศษ.