มาอวดกันจ้า

ลูกน้อยบ้านไหนดิ้นตอนกลางวันเก่งบ้างคะ เด็กน้อย22วีคบ้านนี้ดิ้นเก่งมากกก

32+3ดิ้นตลอดเลยค่ะหายไปพักหนึ่งก็ดิ้นเหมือนเดิม

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนคะ แต่กลางจะคึกมาก555

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ 29+3w

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันและกลางคืน​คะ

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่า ทั้งกลางวัน กลางคืน 😊

23+1 ยังกระตุกยุเลยคะ เมื่อไหร่จะดิ้นนนนลูก😄

5y trước

หน้าท้องหนารึป่าวคะ

บ้านนี้ดิ้นกลางวันมากกว่ากลางคืนค่ะ

30w เก่งมาก แรงดี ทั้งวัน ทั้งคืนจ้า 😊😊

ทั้งกลางวันกลางคืนคะ ดิ้นเก่งจริงๆ

ม่ต้องนอนกันเรยทีเดียวค่ะบ้านนี้