บิดตัว

ลูกน้อยนอนบิดตัวทั้งคืนเลยค่ะ ทำใงดีคะแม่ๆ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

เหมือนกันค่ะ บิดทั้งคืน หน้าดำหน้าแดง บางครั้งตดแตกก็มี เห็นละก็สงสาร ห่อตัวไว้ยังบิดซ้ายขวาทะลุผ้าห่อมาได้

ยินดีด้วยครับ ลูกคุณแข็งแรงดี อาจจะเป็นโคลิค ซึ่งเดียวก็หายไปเอง เป็นไปตามวัย

คุณหมอศิริราชบอกว่า การบิดตัว คือ การบริหารกล้ามเนื้อที่ดีของทารก ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ. น้องชอบบิดตัวอยู่ พอเข้า2 เดือนก้หายค่ั

ถ้าไม่งอแงก็ ไม่เป็นไรค่ะ เค้าว่าบิดเอาเนื้อเอาหนัง

ลูกบ้านนี้ก็บิดจ้า ได้เดือนกว่าอาการบิดก็หายไปเอง

บ้านนี้ก็บิดจ้า บิดบ่อยมาก ได้2เดือนก็บิดน้อยลงจ้า

น้องอายุเท่าไรคะ

5y trước

จ้า