👶🏻ขอดูรอยยิ้มเจ้าตัวเล็กของคุณแม่หน่อยค่า

ลูกน้อยตอนยิ้มต้องน่ารักมากแน่ๆ 😍

👶🏻ขอดูรอยยิ้มเจ้าตัวเล็กของคุณแม่หน่อยค่า

น้องริบบิ้น4เดือนค่า

น้องมีตังค์11เดือน29วันครับ👶

น้องมาร์ช1เดือน1สัปดาห์ค่าบ

น้องกู๊ด9เดือนแล้วค้าบ🫶🏻👶🏼💙

น้องHunlet 7เดือน14วันครับผม☺️♥️

น้องไตเติล 2 เดือน24วันครับ 🤍

น้องมาสด้า8 เดือน 8 วันครับ 😍

น้องพอตเตอร์5เดือน16วันครับ

น้อง อาเฟีย 4 เดือนแล้วคร้า

1ขวบ 10 เดือนคับ กำลังดื้อคับ