ลูกกัดนมเป็นแผล

ลูกน้อยกัดหัวนมเป็นแผล ส่วนนมอีกข้างน้องไม่ดูดีเลย อยากจะถามแม่ๆว่าถ้าน้องดูดต่อไปดีไหมคะ แต่แม่รู้สึกเจ็บมากเวลสฃาที่น้องดูด หรือแม่ๆท่านไหนมียาอะไรที่ทาได้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกกัดนมเป็นแผล
1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ใช้บีแพนเธนทาค่ะ แต่พอเวลาจะให้น้องเข้าเต้า แม่ต้องทำความสะอาดตรงที่ทาบีแพนเธนก่อนนะคะ