ลูกน้ำหนักน้อย

ลูกน้อย 1ปี6เดือน ของแม่ๆ ใครน้ำหนักน้อยบ้างคะ แม่ๆเสนิมอะไรน้องกินบ้าง

1 Trả lời

ถ้า นน.น้อย แต่ยังกินได้ นอนหลับดี อารมณ์ดีตลอด ก็ไม่ค่อยน่าห่วงนะคะ

5y trước

กินได้ปกติ นอนหลับปกติ อารมณ์ดีตลอดคะ แต่แม่กังวลทำไมลูกนน.น้อย