ลูกถ่ายยากตั้งแต่เด็กจนตอนนี้1ปี8เดือนเปลี่ยนนมหลายยี่ห้อก็ไม่หาย

ลูกน้อย1ปี8เดือน ถ่ายยากตั้งแต่เด็กจนปีกว่าก็ยังถ่ายยาก เปลี่ยนนมหลายยี่ห้อก็ยังถ่ายยาก แม่ๆท่านไหนพอทราบสาเหตุหรือแนะนำวิธีแก้การถ่ายยากไหมค่ะ

1 Trả lời

ดูโกร all n one ค่ะ เป็นนมที่ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดี และน้ำผัก ผลไม้ บ้านนี้ทานของ jigo ค่ะ