ตุ่ม

ลูกน้อย4เดือนมีตุ่มหนองเกิดจากอะไรค่ะ น้องน้ำเหลืองไม่ดีใช่มั้ยค่ะ

ตุ่ม

ขออนุญาตแนะนำนะคะ คุณแม่คะ ไม่ว่าลูกน้อยของคุณแม่จะเป็นตุ่ม หรือเป็นผื่นแดง หรือเป็นอะไรก็ตาม คุณแม่ไม่ควรใจเย็นนะคะ คุณแม่ควรจะพาลูกน้อยไปพบคุณหมอดีที่สุดคะ เพราะยังไงคุณหมอที่เรียนมาก็ตอบได้มากกว่าคนที่มีประสบการณ์อยู่แล้วคะ แม่ๆบางท่านอาจจะเคยเจอกับลูกน้อยของตัวเอง แต่ก่อนที่เขาจะมีประสบการณ์เขาก็ต้องพาลูกน้อยไปพบคุณหมอก่อนอยู่ดีคะ

หาหมอเถอะค่ะแม่ ดูแล้วเหมือนอักเสบเลยค่ะ น้องคงเจ็บน่าดู

พาไปหาหมอคะเเม่เผื่อเป็นอะไรจะได้รักษาเเต่เนิ่นๆ

พบหมอดีกว่าค่ะ จะได้ทราบสาเหตุและรักษาได้ถูกต้อง

รีบไปปรึกษาคุณนะจ๊ะ ขอให้น้องหายไวไวจ้า

ปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ

ฝีคะ หาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอจ้ะ