อยากรู้ว่ามันเป็นตุ่มยุ้งกัดหรือตุ่มอะไรค่ะ

อยากรู้ว่ามันเป็นตุ่มยุ้งกัดหรือตุ่มอะไรค่ะ มันเป็นตุ่มบ้างๆคล้ายกับเอาปากกามาจุดไว้เป็นตุ่มสีแดงขึ้น4ตุ่ม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่ามันเป็นตุ่มยุ้งกัดหรือตุ่มอะไรค่ะ
1 Trả lời

ผดผื่นในเด็กทารก ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายค่ะ