ร้องไห้ไม่หยุด

ลูกน้อย2เดือน​ ร้องไห้ตลอดเวลา หลับก็ไห้​ ตื่นก็ร้อง​ พาเดินเล่นก็ร้อง มีสาเหตุมาจากอะไรบ้างค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

น้องปวดท้อง ไม่สบายตัวหรือป่าวคะ รึไม่อย่างนั้นพาน้องไปหาหมอนะคะ บ้านนี้น้องร้องพอไปหาคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าปกติ อาจจะเป็นอาการโคลิค

โคลิคไหมคะแม่ ร้องเวลาใกล้เคียงเวลาเดิมทุกๆวัน เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ