สอบถามหน่อยคะ

ลูกน้อย1เดือนชอบตื่นตอน23.00-01.00น. ก่อนจะตื่นมีอาการบิดตัวไปมาป้อนนมก็ไม่หลับต่อ ตื่นแบบนี้ทุกวันมีงอแงบ้าง (แต่ไม่ร้องไห้) ใช่อาการโคลิค?ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โคลิคเป็นอาการที่น้องร้องไม่หยุดส่วนมากจะเป็นช่วงหัวค่ำประมาณ 18.00-20.00 น.ค่ะน้องบ้านนี้เป็นอยู่