มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกไม่ยอมกินข้าวบ้างคะแล้วแม่จัดการกันยังไงบ้างคะ😅🙏🙏🙏

ลูกน้อย1ขวบ​ครึ่ง​ ลูกไม่ยอมกินข้าวค่ะ​เลยอยากจะถามคุณ​แม่ๆว่าคุณ​แม่ทำยังไงกันบ้างคะที่จะทำให้ลูกกินข้าว​ ขอคะแนะนำ​หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ระหว่างมื้องดนม งดขนม พาเล่นเยอะๆ จะได้เหนื่อยแล้วกินข้าวค่ะ